TRƯỜNG ĐẠI HỌC SPKT HƯNG YÊN DÀNH 20 PHẦN TRĂM CHỈ TIÊU TUYỂN SINH CHO PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN DỰA VÀO KỲ THI ĐÁNH GIÁ TƯ DUY NĂM 2022

Ngày: 24-12-2021 - Người soạn: Nguyễn Thu Huyền

Tham dự chương trình có 8 điểm cầu đồng thời cũng là 8 trường thành viên trong nhóm tuyển sinh chung, sử dụng chung hệ thống đăng ký, lọc ảo, xét tuyển bằng phương thức đánh giá năng lực, bao gồm:

👍Trường ĐH Bách khoa Hà Nội: PGS. Nguyễn Phong Điền, Phó Hiệu trưởng và PGS. Vũ Duy Hải, Phó trưởng phòng Tuyển sinh.

👍Trường ĐH Mỏ Địa chất: GS. Bùi Xuân Nam, Phó Hiệu trưởng

👍Trường ĐH Thủy Lợi: GS. Nguyễn Trung Việt, Phó Hiệu trưởng

👍Trường ĐH Giao thông Vận tải: PGS. Nguyễn Thanh Chương, Phó Hiệu trưởng

👍Trường ĐH Công nghệ Giao thông Vận tải: TS. Nguyễn Văn Lâm, Phó hiệu trưởng

👍Trường ĐH Xây dựng Hà Nội: PGS. Phạm Xuân Anh, Phó Hiệu trưởng

👍Trường ĐH Thăng Long: TS. Phan Huy Phú, Hiệu trưởng

👍Trường ĐH SPKT Hưng Yên: PGS. Chu Văn Tuấn, Phó Hiệu trưởng.

Điểm cầu tại trường Đại học SPKT Hưng Yên.

Năm 2022, trường Đại học SPKT Hưng Yên dự kiến dành 20% chỉ tiêu tuyển sinh cho phương thức xét tuyển mới này, bên cạnh hình thức truyền thống là xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT và dựa vào kết quả ghi trong học bạ lớp 11, 12, giúp các thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển vào trường mình yêu thích.

SKH – Điểm đến hấp dẫn dành cho các bạn yêu Khoa học -  Kỹ thuật - Công nghệ!

Nguồn: utehy.edu.vn

Tạo bản IN