07:08 +07 Thứ năm, 25/04/2019

CHUYÊN MỤC

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 115

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7381

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 910873

Trang nhất Home » Chuyên mục » THÔNG BÁO

Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ kỹ thuật Điện - Điện Tử

Thứ ba - 18/06/2013 00:25
Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ kỹ thuật Điện - Điện Tử
Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp ngành Điện - Điện Tử(Hội đồng bảo vệ Robocon) 2013 đã diễn ra vào lúc 13h00 ngày 17 tháng 6 năm 2013. Tham dự lễ bảo vệ là các sinh viên ưu tú tham gia thiết kế, chế tạo robot tham dự cuộc thi Robocon Việt Nam 2013
Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp ngành Điện - Điện Tử(Hội đồng bảo vệ Robocon) 2013 đã diễn ra vào lúc 13h00 ngày 17 tháng 6 năm 2013 tại phòng 304B5 khoa Điện - Điện Tử.
Thành viên hội đồng bảo vệ gồm có: thầy TS. Bùi Trung Thành (Chủ tịch), Ths. Nguyễn Văn Diên(Ủy viên), Ths. Trần Ngọc Thái(Thư ký), Nguyễn Tiến Dũng(Ủy viên) và Vũ Văn Chiến(Ủy viên).
 
Các thầy cô trong hội đồng bảo vệ
Tham dự lễ bảo vệ là 9 sinh viên ưu tú khóa K7 và K9LC tham gia thiết kế, chế tạo robot tham dự cuộc thi Robocon Việt Nam 2013. Đến dự lễ bảo vệ còn có đông đảo các bạn sinh viên và người thân đến cổ vũ tinh thần cho các em.
Đề tài của các em được đánh giá cao bởi tính lý luận và thực tiễn. Mỗi đề tài đều được các em sinh viên đầu tư nhiều thời gian, tâm huyết và đưa ra được nhiều giải pháp mang tính công nghệ giúp robot hoạt động ổn định hiểu quả qua đó phát huy được tính sáng tạo của sinh viên. Sản phẩm của đề tài của các nhóm sinh viên thiết kế, chế tạo đã được kiểm nghiệm qua cuộc thi Robocon Việt Nam 2013 tổ chức tại Đà Nẵng.

Buổi lễ bảo vệ tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, sôi nổi với phần thuyết trình và tranh luận giữa sinh viên và giảng viên. Bằng những lý lẽ thuyết phục, lập luận rõ ràng trả lời cho những câu hỏi phản biện, chất vấn của giảng viên và hội đồng, các sinh viên đã nhân được sự nhất trí cao của hội đồng. Với từng đề tài, các em đều nhận được những lời đánh giá nhận xét, tranh luận khách quan, công tâm, cụ thể xác đáng của hội đồng về ưu điểm và nhược điểm của từng đồ án. Kết thúc buổi lễ tất cả các đề tài đều nhận được sự nhất trí cao của hội đồng và xếp loại xuất sắc.
Thay mặt hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp, TS. Bùi Trung Thành đã có lời chúc mừng các sinh viên đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp đồng thời nhắn nhủ các thầy và trò cần đoàn kết, sáng tạo trong dạy và học, gắn lý luận với thực tiễn, phát huy hơn nữa những truyền thống hiếu học quý báu của Khoa và Nhà trường đã đạt được.
Buổi lễ bảo vệ kết thúc tốt đẹp vào lúc 16h00 ngày 17/6/2013.

Một số hình ảnh tại lễ bảo vệ:

 

 
 
 

Tác giả bài viết: TR.Tien

Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn