15:04 +07 Thứ ba, 12/12/2017

Trang nhất Home » Chuyên mục » BỘ MÔN TRỰC THUỘC » Bộ môn Kỹ thuật điện tử

Câu hỏi định hướng nghề nghiệp lớp K10 - 2012

Thứ ba - 25/09/2012 16:43
Các câu hỏi thu hoạch môn học: Định hướng nghề nghiệp và nhận thức công nghệ. 1. Trình bày những hiểu biết của bạn về Khoa Điện – Điện tử. (gợi ý: cơ cấu tổ chức, bộ máy nhân sự, chuyên ngành đào tạo, cơ sở vật chất, tổng số sinh viên hàng năm.... )
Định hướng nghề nghiệpvà nhận thức công nghệ

Các câu hỏi:

1. Trình bày những hiểu biết của bạn về Khoa Điện – Điện tử.

( gợi ý: cơ cấu tổ chức, bộ máy nhân sự, chuyên ngành đào tạo, cơ sở vật chất, tổng số sinh viên hàng năm.... )

2. Trình bày sự hiểu biết của  bạn về Nhà máy Thuỷ điện Hoà Bình và Nhà máy Nhiệt điện Uông Bí. So sánh ưu, nhược điểm của hai loại nhà máy này.

3. Hãy cho biết vị trí làm việc của các kỹ sư Điện – Điện tử tại các nhà máy, xí nghiệp. Trình bày định hướng nghề nghiệp của bạn khi bạn chọn ngành học

( gợi ý: các thông tin giúp bạn chọn chuyên ngành, định hướng công việc khi tốt nghiệp..... ).

4. Trình bày cảm nghĩ của bạn sau khi hoàn thành tuần học Định hướng nghề nghiệp và nhận thức công nghệ. Trình bày phương pháp học tập mà bạn dự kiến khi theo đuổi ngành học này.

Thời hạn nộp bài: Sáng thứ 6 ngày 05 tháng 10 năm 2012 từ 7h30 đến 11h.

Địa điểm: Bộ môn Kỹ thuật điện tử. Văn phòng Khoa Điện - Điện tử.

Người nhận: Cô Nhung

Lưu ý khi thu bài các bạn lớp trưởng lập danh sách ký tên nộp và chốt số lượng.

Tác giả bài viết: Thành Long

Nguồn tin: Bộ môn Kỹ thuật điện tử